close menu
Sinh con năm 2020 tháng nào đại cát đại lợi

Kiến thức nuôi dạy trẻ

Sinh con năm 2020 tháng nào đại cát đại lợi

Năm 2020 là năm con Chuột, là năm Canh Tý, Tuổi Tý được đánh giá là con giáp sở hữu sự thông minh nhanh nhạy bậc nhất trong cả 12 con giáp. Nếu không có sự thông minh nhanh nhạy này, chắc hẳn Chuột cũng không thể chiến thắng cuộc đua lên Thiên Đình để xếp thứ nhất năm xưa, và đây cũng là con vật có tính cách rất quyết đoán. 

Những em bé sinh năm 2020 có tuổi Canh Tý 

Mỗi đứa trẻ ra đời trong năm Canh Tý đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, song đều có điểm chung là những đứa trẻ thông minh, dễ có được cuộc sống yên bình, may mắn và hậu vận sung túc

Những đứa trẻ sinh năm 2020 sẽ mang mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ ( Đất trên tường) và cầm tinh con Chuột, tuổi Canh Tý. Những em bé sinh vào tháng Tứ Quý, tháng 4,5,6 của mùa Hạ, tháng 9, tháng 12 của mùa Thu, Đông sẽ tốt hơn so với những bé tuổi Canh Tý (2020) sinh vào mùa Xuân. 

Đặc điểm của những em bé tuổi Tý

Theo quan niệm dân gian thì người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi, gan dạ. Cuộc đời hậu vận thong thả giàu sang do biết tích lũy.

Tuổi Tý nếu là nam giới, sẽ rất mạnh mẽ, khéo léo, có khả năng thích ứng nhanh với môi trường mới. Các bé tuổi này cũng rất thông minh, sáng tạo và là bậc thầy trong việc tận dụng, tranh thủ các cơ hội một cách khôn ngoan nhất. Tuy nhiên điểm yếu lại là thiếu sự can đảm cần thiết, điều này ba mẹ có thể bổ lấp bằng các kỹ năng rèn luyện từ nhỏ. 

Trong khi đó, nữ giới tuổi Canh Tý là những người phụ nữ theo tuýp truyền thống, những bé này sau này lớn lên có xu hướng là người của gia đình, coi trọng giá trị gia đình, thích chăm sóc mọi thứ trong nhà. Ba mẹ nào có con gái tuổi Canh Tý thì chắc chắn sẽ được tận hưởng cảm giác “ Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”, nhưng dù là đầu lòng hay thứ hai thì các cô bé sinh năm 2020 cũng vẫn là những bé sống đầy tình cảm. 

Mệnh Thổ có ảnh hưởng như thế nào đến tuổi Tý

Bé sinh năm 2020 sẽ có tuổi Canh Tý mệnh Thổ

Theo bảng trên ba mẹ có thể thấy, các bé sinh năm 2020 là năm Canh Tý – Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Đặc điểm nổi bật của người mang mệnh Bích Thượng Thổ là sự cân bằng, tâm lý, lập trường vững vàng, không dễ bị lay động theo dư luận. Những bé có mệnh này thường rất rõ ràng giữa yêu và ghét, không thích mập mờ trắng đen.

Sau nay lớn lên, bản chất các bé mang mệnh Thổ vẫn là những con người nghĩa khí, chính trực, đáng tin, họ luôn có những nguyên tắc chuẩn mực do bản thân đặt ra. Tính cách bẩm sinh của những người có mệnh này là rất thích che chở người khác, cống hiến mà không tính toán, với tố chất này họ có thể tiến xa trong tương lai. 

Tuy nhiên, chính vì những đức tính này mà những đứa trẻ mệnh Thổ thường cứng ngắc, dập khuôn, ít liệu cơ ứng biến. Nhưng riêng với tuổi Canh Tý, tính cách bẩm sinh là sự linh hoạt, thông minh, nhạy bén có thể bù đắp hoàn hảo cho khiếm khuyết đặc trưng của mệnh Thổ. Chính vì vậy những em bé sinh năm 2020 sẽ nhận được rất nhiều phúc báo. 

Những phước lành của bé sinh năm 2020

Phước lành của bé sinh năm 2020 một phần được hưởng dựa trên việc gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ bên cạnh, cộng với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc, đường tài lộ sẽ dần mở rộng sau những năm 30 tuổi, khả năng tài chính ngày càng dồi dào. 

Canh Tý có khả năng đạt những thành tựu xuất sắc trong cuộc đời

Với khả năng kiểm soát tài chính tốt, tính cách thông minh bẩm sinh Canh Tý có thể đạt được những thành tựu rất xuất chúng trong cuộc đời. 

Những con chuột sinh ra trong năm 2020 do được tổng hợp và bù trừ những lợi thế và khiếm khuyết của cả Tuổi và Mệnh, nên sẽ có đời sống tình cảm mặn nồng và một cuộc hôn nhân hạnh phúc tròn vẹn trong tương lai.

Cũng với khả năng lãnh đạo của sự khôn ngoan vốn có, những người tuổi Tý làm việc trong lĩnh vực chính trị sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu nhất định. Tuy nhiên lời khuyên dành cho ba mẹ là với các bé tuổi Canh Tý để đạt được thành công này, cần rèn luyện kỹ năng lắng nghe và tiếp thu mạnh mẽ ngày từ còn nhỏ, các bé sẽ thành công vượt trội hơn mong đợi của ba mẹ rất nhiều. 

Theo quan niệm của người Á Đông, bé sinh năm con gì sẽ mang tính cách giống với con vật ấy trong tuyền thuyết. Với các bé sinh năm 2020- năm Canh Tý có thể được rất nhiều thuận lợi về nhiều mặt theo tâm linh truyền thống khi vừa được sinh năm con Chuột, thông minh nhanh nhẹn, vừa có mệnh Thổ vững chãi đáng tin. 

Con cái là phúc lộc trời cho, và tất cả mọi em bé sinh ra trên đời đều là một món quà với ba mẹ, hãy dành tình yêu, sự chăm sóc và cách hướng dẫn các kỹ năng sống cho bé một nền tảng thành công tốt nhất, dù các bé có sinh vào tháng thuận lợi cho tuổi Tý hay không. 

Chúc các bà mẹ và các em bé tuổi Canh Tý luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, an lành!

Đặt lịch học trải nghiệm