close menu
S.M.A.R.T 5 – 6 tuổi

Chương trình học

S.M.A.R.T 5 – 6 tuổi

Thiên tài giao tiếp

5-6 tuổi, ba mẹ sẽ chứng kiến bé đột nhiên trở nên độc lập hơn trong hành vi, tư duy và cảm xúc. Bé luôn tò mò, hiếu động, thích giao tiếp, kết bạn, ham học, mong muốn được thể hiện bản thân trước đám đông, có tinh thần và ý thức hoàn trách nhiệm. Nếu được hướng dẫn đúng cách, bé sẽ gặt hái được rất nhiều thói quen và kỹ năng quan trọng. Lớp học S.M.A.R.T trang bị khả năng thích nghi và giao tiếp một cách thông minh để trẻ tự tin, vững vàng hòa nhập với môi trường học và xã hội đang đón chờ ở phía trước.

Thời lượng một buổi học: 50 – 60 phút

Lớp học S.MA.R.T giúp ích gì cho bé?

  • TỰ TIN GIAO TIẾP – THUYẾT TRÌNH (S: Speaking/Public speaking) với các hoạt động xoay quanh Đọc – Hiểu – Diễn đạt sau giờ đọc truyện (Story Time). Khi thấy được lợi ích của việc đọc thông qua các trò chơi, bé tăng dần thích thú với việc đọc và cảm thấy đọc là một sở thích, thói quen thú vị chứ không hề nặng nề, nhàm chán. Nhờ hiểu nội dung, bé sẽ tự tin hơn khi thể hiện tài năng diễn đạt ngôn từ của mình trước các bạn và học cách đặt ra các câu hỏi cấu trúc, mang tính xây dựng như: ai, cái gì, ở đâu, khi nào, tại sao, thế nào. Từ đó trong cuộc sống, bé cũng sẽ luôn biết cách diễn đạt rõ ràng ý tưởng của mình và biết chủ động đưa ra thắc mắc, yêu cầu một cách lịch sự.
  • TƯ DUY TOÁN HỌC (M: Mathematical thinking) bé sẽ được thực hành tư duy logic qua ngôn ngữ toán học. Bé không chỉ nắm chắc các khái niệm toán học như: cách đọc giờ, đo lường cơ bản, nhiều hơn – ít hơn, hình học 2D và 3D, hay nhuần nhuyễn các phép cộng trừ cơ bản … mà qua đó còn phát triển khả năng tổng hợp – phân tích – xử lý thông tin một cách logic trước khi đưa ra kết quả.
  • KỸ NĂNG HÀNH VI VÀ THÍCH ỨNG XÃ HỘI (A: Adaptive behavior and social skills) trong quá trình tham gia vận động thể chất liên hoàn, các trò chơi liên tưởng, đóng vai, bé sẽ dần tự hòa mình vào đám đông bạn bè cùng lớp, học cách thích nghi với các vai trò khác nhau, đồng thời việc thường xuyên thực hành tuân thủ các thói quen ứng xử trong lớp như luân phiên, chia sẻ, nói cảm ơn, xin lỗi, … sẽ thiết lập các thói quen hành vi tốt giúp trẻ dễ dàng kết bạn và hòa nhập ở các môi trường mới.
  • KÍCH HOẠT NĂNG LỰC ĐẶC BIỆT CỦA NÃO PHẢI (R: Right-brain activation) Vẫn là một trong những trọng tâm phát triển xuyên suốt của Little Einsteins cho cả giai đoạn từ 0 – 6 tuổi. Bé sẽ tiếp tục được tích hợp và nâng cao năng lực ghi nhớ siêu tốc, năng lực tập trung. Ngoài ra, kiến thức của bé càng được mở rộng với các chủ đề nâng cao về khoa học, tự nhiên, cuộc sống…
  • TRẢI NGHIỆM NHÀ KHOA HỌC TÍ HON (T: Tiny Scientist’s discoveries) bé sẽ được tiếp xúc với các thí nghiệm khoa học được biến hoá trở nên đầy màu sắc, vui nhộn, bất ngờ, thú vị và bằng những trải nghiệm khám phá tuyệt vời nhất chỉ dành riêng cho bé và các bạn. Ngoài ra, hoạt động còn khơi dậy tính ham học hỏi và phát huy kỹ năng quan sát, so sánh, phân loại, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,…
Đặt lịch học trải nghiệm