close menu
Early Einsteins (EE) 0 – 5 tháng

Chương trình học

Early Einsteins (EE) 0 – 5 tháng

Thiên tài bẩm sinh

0-5 tháng tuổi là giai đoạn em bé sơ sinh mẫn cảm nhất với những tác động từ thế giới bên ngoài và ba mẹ sẽ cần học cách giao tiếp với con theo phương thức của chính bé. Ví dụ tiếng khóc của con là do bé đói hay bé đang đòi hỏi khác, hoặc khi bé thích thú một điều gì bé sẽ thể hiện thành hành động ra sao. Sẽ không chỉ là một chu kỳ bất tận của việc cho ăn, mặc tã và dỗ dành, mà nhu cầu sự tăng trưởng, phát triển, học hỏi của con cũng sẽ xuất hiện từ rất sớm ở giai đoạn này. Một em bé nếu nhận được những chăm sóc thường xuyên và tinh tế sẽ hiểu được tầm quan trọng của bản thân – một định hướng quan trọng cho những phát triển tinh thần, thể chất và cảm xúc khi trưởng thành.

Thời lượng buổi học: 30 phút

Lớp học EE giúp ích gì cho bé?

  • MASSAGE PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT với các bài massage dành cho trẻ sơ sinh không những tăng thêm gắn kết giữa bố mẹ và bé mà còn hỗ trợ bé tăng chiều cao, giảm đau răng, tiêu hóa tốt, ổn định hô hấp, tăng trao đổi chất và có giấc ngủ ngon hơn.
  • TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG bao gồm vận động toàn thân, vận động tinh và vận động thăng bằng giúp thể chất cứng cáp như biết tự lật, ngóc đầu, bò trườn, chủ động đóng – mở bàn tay để nắm – thả đồ vật, học cách cân bằng, kiểm soát cử động cơ thể và kích thích hệ thống tiền đình, tránh rủi ro té ngã và chấn thương cho bé sau này.
  • TÍCH HỢP PHẢN XẠ SƠ SINH (newborn reflexes) nhằm xây dựng nền tảng hệ thống thần kinh cho sự nhận thức của bé sau này. Các phản xạ sơ sinh hay còn gọi là phản xạ nguyên thuỷ của bé sẽ được luyện tập và tích hợp, nhờ đó bé sẽ phát triển vượt trội hơn ở các cột mốc quan trọng ở các tháng tuổi tiếp theo.
  • TỐI ƯU PHÁT TRIỂN GIÁC QUAN với các bài tập về thị giác, thính giác, xúc giác không những giúp các giác quan hoạt động nhạy bén hơn mà còn giúp bé tăng cường nhận thức và học hỏi thông qua các giác quan này.
  • KÍCH HOẠT NGÔN NGỮ qua các hoạt động hát, trò chuyện, tráo thẻ, tương tác nhằm tạo ra các kích thích đến não bộ, hối thúc nhu cầu giao tiếp song phương của bé. Bé sẽ được luyện thính giác nhạy bén với các bài tập phân biệt âm thanh cùng giáo trình độc quyền của Little Einsteins, ba mẹ sẽ ngạc nhiên với khả năng thính giác của bé nhà mình.
  • TÍCH HỢP NĂNG LỰC ĐẶC BIỆT CỦA NÃO PHẢI với giờ tráo thẻ siêu tốc, bé sẽ trải nghiệm các bộ thẻ chữ – hình – số – lượng với thiết kế đặc biệt phù hợp và thu hút với thị giác trẻ sơ sinh, đồng thời cũng tăng dần năng lực tập trung và ghi nhớ của bé.
  • TÍCH LUỸ KIẾN THỨC BÁCH KHOA với bộ thẻ hình theo chủ đề gần gũi với bé như Động vật, Thực vật, Đồ vật trong nhà, Gia đình và bộ thẻ 26 khái niệm cơ bản như Màu sắc, Hình học, Thời gian, Vị trí, Cảm xúc, Thời tiết, Bộ phận cơ thể … bé sẽ được thoả mãn nhu cầu học hỏi về thế giới xung quanh một cách thụ động và hiệu quả nhất.
Đặt lịch học trải nghiệm