close menu
Chương trình học

Chương trình học

Early Einsteins (EE)
0 - 5 tháng

Thiên tài Bẩm sinh

0-5 tháng là giai đoạn em bé sơ sinh mẫn cảm nhất với những tác động từ thế giới bên ngoài và ba mẹ sẽ cần học cách giao tiếp với con theo phương thức của chính bé.

Baby Einsteins (BE)
6 - 9 tháng

Thiên tài Vận động

6-9 tháng là giai đoạn bùng nổ khả năng nhận thức ở bé thông qua vận động. Đặc biệt là hoạt động bò trườn sẽ giúp bé kích thích phát triển những vùng não bộ khác nhau, tăng khả năng giao tiếp, tập trung và ghi nhớ của bé.

Tiny Einsteins (TE)
10 - 16 tháng

Thiên tài Quan sát

10-16 tháng là thời điểm phát triển vượt bậc khả năng quan sát. Kỹ năng quan sát tốt giúp bé nâng cao khả năng ghi nhớ và tư duy về sau này. Ở độ tuổi này bé học hỏi bằng cách động chạm, nhìn ngắm, điều khiển và lắng nghe.

Junior Einsteins (JE)
17 - 24 tháng

Thiên tài Khám Phá

Là giai đoạn bé bộc lộ khả năng tư duy, học hỏi không giới hạn. Đây cũng là giai đoạn bé rất cần ở bố mẹ sự kiên nhẫn và thông cảm tuyệt đối. Do vừa mới biết đi, bé trở nên cực kì hiếu động, muốn tự mình khám phá về tất cả mọi thứ xung quanh…

Senior Einsteins (SE)
25 - 36 tháng

Thiên tài Hùng biện

Giai đoạn ngôn ngữ bùng nổ, bé tiếp thu từ vựng, phát âm cực tốt, khả năng nghe – hiểu – bắt chước vượt trội. Bé học hỏi và trải nghiệm thế giới 75% theo con đường Nghe – Hiểu. Bé bắt đầu ghi nhớ từ ghép và các câu dài hơn.

Super Einsteins (SUE)
3 - 4 tuổi

Thiên tài Tư duy

Giai đoạn này các cơ quan giác quan dần tinh chỉnh lại, đặc biệt là khả năng thị giác. Bé học cách sử dụng tầm nhìn của mình để trải nghiệm, học hỏi. Cùng bé đọc sách hoặc tiếp xúc với sách nhiều hơn sẽ giúp kích thích phát triển thị giác,…

S.M.A.R.T
5 - 6 tuổi

Giao tiếp Thông minh

5-6 tuổigiai đoạn óc sáng tạokĩ năng tư duy của bé được phát triển vượt bậc, đồng thời những cá tính riêng cũng bắt đầu được hình thành. Trong khoảng thời gian này, não bé có khả năng tư duy thông tin theo hướng logic cực tốt.

Little Einsteins mang lại chương trình giáo dục sớm số 1 thế giới, cho bé yêu không chỉ là những trải nghiệm Học và Chơi đầy hứng thú và sôi động, mà còn góp phần rất quan trọng trong sự phát triển Thể chất – Trí tuệ – Cảm xúc của bé trong giai đoạn vàng (0-6T). Bé sẽ được tham gia các chuỗi hoạt động liên hoàn kéo dài trong 50 – 60 phút vào mỗi buổi học, qua đó giúp bé:

  1. Đánh thức tiềm năng trí tuệ bẩm sinh
  2. Khơi dậy tiềm năng đặc biệt của Não Phải
  3. Vận dụng & phát huy khả năng ghi nhớ “siêu tốc”
  4. Phát triển ngôn ngữ
  5. Phát triển Tư duy
  6. Kích thích khả năng Toán học
  7. Cân bằng trí tuệ cảm xúc
  8. Thêm tự tin, năng động với nhóm kỹ năng xã hội

Ngoài ra, chương trình còn được chia thành 6 cấp độ từ 0 – 6 tuổi, với giáo trình tập trung phát triển riêng cho từng giai đoạn.

Đặt lịch học trải nghiệm