close menu
Chương trình học

Chương trình học

Chương trình học tại Little Einsteins được nghiên cứu dựa trên nền tảng khoa học và thông qua các trò chơi Vận động – Trí tuệ giúp con tạo nhiều hứng thú, chủ động khám phá năng lực của chính mình. Chương trình được chia thành 5 cấp lớp với thời lượng kéo dài 50-60 phút/buổi học.

Thiên tài toán học

Từ 3 đến 5 tuổi, chức năng não phải sẽ ít chiếm ưu thế hơn và bắt đầu nhường sự điều khiển cho não trái. Tuy nhiên, tất cả các kiến ​​thức và khả năng hình thành trong giai đoạn trước đó sẽ được sử dụng một cách chủ động.

Xem thêm
Super Einsteins
3 - 5 tuổi
Super Einsteins 3 – 5 tuổi
Senior Einsteins 25 – 36 tháng
Senior Einsteins
25 - 36 tháng

Thiên tài hùng biện

Ngôn ngữ, Thính giác là những chức năng quan trọng cần kích thích phát triển trong giai đoạn này, bên cạnh kỹ năng vận động tay. Thời gian này, ba mẹ sẽ nhận thấy số từ vựng trẻ…

Xem thêm

Thiên tài Khám Phá

Khả năng ghi nhớ là một bước phát triển quan trọng của não bộ trong giao đoạn này. Bé sẽ rất thích thú khi tham gia các hoạt động thực hành cùng ba mẹ, giáo viên và các bạn khác.

Xem thêm
Junior Einsteins
17 -24 tháng
Junior Einsteins 17 -24 tháng
Tiny Einsteins 10 – 16 tháng
Tiny Einsteins
10 - 16 tháng

Thiên tài Quan sát

Khả năng Nhận thức và Học hỏi, Vận động, Ngôn ngữ, Cảm xúc xã hội phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu bị ép buộc học tập theo cách truyền thống, lâu dài trẻ sẽ bị chán và dễ nản, thậm chí sẽ ghét việc học.

Xem thêm

Thiên tài Vận động

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn bùng nổ của trẻ về năng lực học tập và sự phát triển não bộ. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng trẻ em càng sớm nhận được các kích thích giác quan phù hợp….

Xem thêm
Baby Einsteins
3 - 9 tháng
Baby Einsteins 3 – 9 tháng
Đặt lịch học trải nghiệm